Làm sao để đăng xuất tài khoản Facebook từ xa?

huong dan cach dang xuat tai khoan facebook tu xa

Nếu bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn ở một nơi khác mà không phải máy tính hay điện thoại của bạn (đặc biệt là của mấy thằng bạn "khốn nạn" thì không thể tưởng tượng được chúng nó sẽ làm cái gì với cái tài khoản Facebook của bạn).

Do đó, thủ thuật này sẽ rất là hữu ích sẽ giúp bạn đăng xuất tài khoản của bạn ở các thiết bị mà bạn cho là không an toàn và nó cũng cho bạn xem là tài khoản của bạn được đăng nhập từ lúc nào và ở thiết bị gì.

Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn ở thiết bị mà bạn cho là an toàn.

Bước 2. Vào phần Bảo mật và đăng nhập ở trong mục Cài đặt.

Tiếp theo, bạn hãy nhìn vào phần Nơi bạn đã đăng nhập để xem những nơi và thiết bị mà tài khoản của bạn đã và đang đăng nhập.

Nếu bạn muốn đăng xuất ở thiết bị nào thì bạn chỉ cần nhấn vào nút ba chấm và chọn vào Đăng xuất (hoặc Kết thúc hoạt động). Ngoài ra, để chắc ăn bạn có thể đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị bằng cách nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên (hoặc Kết thúc toàn bộ hoạt động).

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nếu có quên đăng xuất tài khoản Facebook ở đâu thì cũng không lo bị người khác sử dụng tài khoản của bạn vào mục đích xấu nữa nhé!

Chúc bạn thành công!