SNES - Biker Mice from Mars (Đua xe Harley)

   

snes biker mice from mars dua xe harley

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe hay thậm chí là rất nghiền trò Biker Mice from Mars (hay Đua xe Harley), nhất là đối với các bạn thời 8x hay 9x. Đây là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng và đã rất thành công trên hệ máy Super Nintendo.

Biker Mice from Mars là một trong những trò chơi của hãng Konami thuộc thể loại nhập vai đua xe chiến đấu, và nó được dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của Mỹ.

Giới thiệu sơ lược

Trò chơi này còn có rất nhiều cái tên Việt khác nhau như: Đua xe chuột, Đua xe thú,... nhưng nổi tiếng nhất trong giới "giang hồ" vẫn là cái tên Đua xe Harley lẫy lừng một thời.

Trong Đua xe Harley, bạn tha hồ làm bất cứ điều gì như bắn nhau, giết nhau,... làm gì cũng được miễn sao về đích là được.

Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển 1 trong 6 nhân vật và có thể hỗ trợ hai người chơi cùng lúc (hãy chơi cùng với bạn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé). Dưới đây là các nhân vật trong trò chơi:

  • Modo (Chuột cống): rất mạnh trong việc chiến đấu với những cú đâm "giãy nảy" chết người.
  • Throttle (Chuột vàng): sức chiến đấu không được mạnh như Modo nhưng được cái bắn xa và tốc độ bắn khá là nhanh.
  • Vinnie (Chuột bạch): đây là nhân vật có tốc độ nhanh nhất với những cú nhảy "thần sầu" vượt địa hình và những khúc cua hiểm trở.
  • Karbunkle (Ruồi điên): điểm đặc biệt là bắn ra những viên đạn làm cho đối phương biến thành ruồi không cánh chạy lung tung.
  • Limbueger (Đĩa bay): tốc độ cũng khá cao vì biết bay nên không bị tác động bởi các vật cản trên đường và có khả năng bắn ngược ra sau.
  • Grease Pit (Cứt bò): chạy xe ba bánh với tốc độ bình thường nhưng được cái trâu và đối thủ nào bị bắn là biến thành "thứ mà ai cũng biết là thứ đó".

Ngoài ra, trò chơi cũng có nhiều vòng chơi đa dạng với nhiều kiểu địa hình khác nhau và có các bùa hỗ trợ mỗi khi bạn kết thúc một vòng đua hoặc nâng cấp xe để có thể tối đa tốc độ, sát thương, máu,...

Do đó, những bạn nào chưa được chơi thì hãy chơi thử ngay, còn những bạn nào đã từng có một tuổi thơ dữ dội với trò này thì hãy cùng nhau ôn lại kỷ niệm khó quên đi nào.

Chương trình hỗ trợ chơi trên máy tính

Để chơi được trò chơi này trên máy tính, bạn hãy tải trò chơi này về và kết hợp với phần mềm hỗ trợ giả lập Super NES (SNES).

Dưới đây là đường dẫn giúp bạn tải trò chơi. Trong đó, bạn hãy nên bỏ chọn Use download accelerator and get recommended offers trước khi tải.

http://romhustler.net/rom/snes/biker-mice-from-mars