SNES - Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time (Ninja Rùa 4)

   

snes teenage mutant ninja turtles iv turtles in time

Với những ai thuộc thế hệ 8x hay 9x đời đầu thì ắt hẳn không thể không biết đến loạt trò chơi nổi tiếng Ninja Rùa huyền thoại một thời với tên tiếng Anh là Teenage Mutant Ninja Turtles (viết tắt là TMNT). Đây là một trong những trò chơi cực đỉnh trên hệ máy Super Nintendo.

Trong loạt trò chơi nổi tiếng này có trò Teenage Mutant Ninja Turtles IV: Turtles in Time (tức Ninja Rùa 4) thuộc thể loại nhập vai rất được các bạn yêu thích và nó được hãng Konami phát triển.

Giới thiệu sơ lược

Nội dung của trò chơi xoay quanh việc đánh bại tên trùm Shredder đeo chiếc mặt nạ sắt, tuy nhiên bối cảnh của trò chơi được trải rộng ra cả từ quá khứ, hiện tại và tương lai. Những màn chơi rất hấp dẫn và màu sắc tươi sáng đã tạo nên điểm nổi bật cho trò chơi.

Trong Ninja Rùa 4, bạn sẽ nhập vai vào một (hoặc hai, bởi vì có thể chơi được hai người) trong bốn chú rùa như:

  • Leonardo (Leo): Chú Rùa đeo mặt nạ màu xanh với hai cây kiếm trên tay, có đặc điểm là đánh ở tầm trung, tốc độ đánh tương đối rất phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
  • Michelangelo (Mike): Chú Rùa đeo mặt nạ màu cam với hai chiếc côn ngắn, có đặc điểm là đánh ở tầm tương đối gần gần nhưng tốc độ đánh khá nhanh rất phù hợp với cận chiến và tầm trung.
  • Donatello (Don): Chú Rùa đeo mặt nạ màu tím với một cây côn dài, có đặc điểm là đánh ở tầm xa nhưng tốc độ đánh chậm phù hợp để đối đầu với những kẻ thù có khả năng đánh từ xa.
  • Raphael (Raph): Chú Rùa đeo mặt nạ màu đỏ đậm với hai chiếc kiếm chĩa ba ngắn, có đặc điểm là đánh ở tầm gần nhưng tốc độ đánh nhanh rất phù hợp với cận chiến.

Ngoài ra, mỗi chú Rùa đều có những kỹ năng đặc biệt khác nhau và nếu bạn có kỹ năng thì bạn có thể sử dụng kẻ địch để làm vũ khí hay ném lên trên màn hình,... và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Do đó, những ai chưa từng chơi thì hãy chơi thử ngay, còn những ai đã từng trải qua tuổi thơ dữ dội với những chú Rùa xanh này thì hãy chơi lại để ôn lại những kỷ niệm thời "trẻ trâu" đi nào.

Chương trình hỗ trợ chơi trên máy tính

Để chơi được trò chơi này trên máy tính, bạn hãy tải trò chơi này về và kết hợp với phần mềm hỗ trợ giả lập Super NES (SNES).

Dưới đây là đường dẫn giúp bạn tải trò chơi. Trong đó, bạn hãy nên bỏ chọn Use download accelerator and get recommended offers trước khi tải.

http://romhustler.net/rom/snes/teenage-mutant-ninja-turtles-iv-turtles-in-time