Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khỏi tất cả các thiết bị

huong dan cach dang xuat tai khoan gmail tu xa khoi tat ca cac thiet bi

Đối với nhiều bạn, tài khoản Gmail là một tài khoản vô cùng quan trọng vì nó có thể chứa các dữ liệu quan trọng như tập tin, thông tin cá nhân, thông tin các tài khoản khác,... Do đó, việc quản lý tài khoản Gmail của bản thân một cách tốt nhất là hoàn toàn cần thiết, và dĩ nhiên việc quên đăng xuất tài khoản ở một thiết bị lạ là một điều cực kỳ "nguy hiểm".

Vậy nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách để làm sao đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi tất cả các thiết bị cũng như có thể quản lý xem có ai đang sử dụng tài khoản một cách bất thường không để còn biết mà đổi mật khẩu.

Bây giờ, chúng ta cùng bắt đầu thực hiện nào.

Đăng xuất tài khoản Gmail từ xa

Bước 1. Bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng xuất từ máy tính của bạn.

Bước 2. Bây giờ, bạn hãy nhìn ở góc phải bên dưới của danh sách thư điện tử của bạn thì sẽ thấy đường dẫn có chữ Chi tiết, sau đó bạn nhấn vào đường dẫn đó.

huong dan cach dang xuat tai khoan gmail tu xa khoi tat ca cac thiet bi

Bước 3. Sau khi nhấn thì sẽ hiện lên bảng thông tin hoạt động Gmail của bạn.

Tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng xuất khỏi tất cả các phiên web khác và tiếp theo nó sẽ hiện lên thông báo đăng xuất thành công là được.

huong dan cach dang xuat tai khoan gmail tu xa khoi tat ca cac thiet bi

Bây giờ, tài khoản Gmail của bạn đã được đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác (trừ tài khoản bạn đang đăng nhập hiện tại) rồi đó. Và để cho chắc ăn, mình khuyên bạn hãy nên đổi mật khẩu mới cho tài khoản Gmail đi.

Chúc bạn thành công!